Chào mừng Hiệp hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng đến thăm và làm việc tại công ty Việt Hương

Nhằm hướng đến các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 . Đồng thời nhằm tăng cường hoạt động kết nối, giao lưu, tạo mối quan hệ gắn bó chặt chẽ, thường xuyên thăm hỏi, động viên, hợp tác, đồng hành với các Doanh nghiệp Hội viên.

Sáng ngày 10/10/2022 , Chào mừng Hiệp hội doanh nhân trẻ TP Đà Nẵng đến thăm và làm việc tại Công ty Việt Hương. Đây là sự động viên tinh thần rất lớn đối với Ban giám đốc và toàn thể CBCNV Công ty TNHH Việt Hương.
Đại diện Công ty đã chia sẽ, thông tin nhanh về mô hình bộ máy tổ chức, ngành nghề kinh doanh và kết quả hoạt động trong thời gian qua. Đồng thời, nêu lên một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong thời gian đến, đặc biệt là nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Nhân kỷ niệm 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022) , Ban giám đốc Công ty TNHH Việt Hương xin được gửi tới các Quý doanh nhân, Quý đối tác, Quý khách hàng ….lời chúc bình an, vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công lớn trong sự nghiệp làm kinh tế của mình. Hy vọng dù là đang công tác ở đâu, bất kể là lĩnh vực hay cấp bậc nào thì cũng mong mọi người hãy thật cố gắng để xây dựng được một đội ngũ doanh nhân trí tuệ, có năng lực cao để cống hiến cho Đất nước ngày càng phát triển.

post-img
Prev post

Hướng về Đông Giang yêu thương

Next post

Các loại gạch ốp lát phổ biến và ứng dụng trong kiến trúc nội thất

post-img